23 ตุลา วันปิยะ_OK_WWW

๒๓ ตุลาคม ๒๕๖๔ ปิยมหาราช รำลึก

๒๓ ตุลาคม ๒๕๖๔ ปิยมหาราช รำลึก 🌸
.
แสงทองอารยะจรัสโรจน์
พระทรงโปรดเปลี่ยนปรับรับก้าวกล้า
พระเนตรขวัญการณ์ไกลไทยวัฒนา
พระปรีชาปิยรัฐกษัตริย์ไทย
.
ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท จี.พี.อะไหล่ จำกัด

เลือกน้ำมันเครื่องที่ใช้_GP_ลงเว็บ

เลือกน้ำมันเครื่องที่ใช่ สำหรับตัวคุณและรถของคุณ ด้วย 4 ขั้นตอน

#น้ำมันเครื่อง ทำหน้าที่หล่อลื่นชิ้นส่วนต่างๆ ที่เคลื่อนไหวภายในระบบเครื่องยนต์ เช่น ลูกสูบ เพลาข้อเหวี่ยง เป็นต้น เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการขับเคลื่อน ป้องกันการสึกหรอของเครื่องยนต์ และช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่องยนต์ น้ำมันเครื่องมีหลายประเภท หลายเกรด สำหรับใช้กับเครื่องยนต์ที่แตกต่างกัน ดังนั้นเราจึงต้องมีความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับน้ำมันเครื่องยนต์ เพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจในการเลือกน้ำมันเครื่อง เมื่อถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนถ่าย
💥 วันนี้ G.P.Auto Parts จึงจะพาไป “เลือกน้ำมันเครื่องที่ใช่ สำหรับตัวคุณและรถของคุณ ด้วย 4 ขั้นตอน” กันครับ

📌ขั้นตอนที่ 1 เลือกประเภทน้ำมันเครื่อง

หลักๆแล้วจะมีทั้งหมด 2 ประเภท ได้แก่ เบนซินและดีเซล โดยรถยนต์แต่ละคันจะมีบอกตามคู่มือการใช้งานรถยนต์ว่ารถคันนี้ควรเติมน้ำมันเครื่องแบบไหน?

.

แนะนำว่าเราควรใช้น้ำมันเครื่องให้ถูกประเภทกับเครื่องยนต์จะดีที่สุดนะครับ เพราะหากเติมผิดประเภทจะทำให้เครื่องยนต์สึกหรอเร็วและเสียหายแน่นอน โดยส่วนใหญ่แล้วหน้าฉลากจะมีเขียนบอกอยู่ว่าเป็นน้ำมันเครื่องประเภทไหน

ถ้าเป็นน้ำมัน#เบนซิน โดยทั่วไปจะระบุที่ฉลากไว้ว่า “ Gasoline ”

ถ้าเป็นน้ำมัน#ดีเซล โดยทั่วไปจะระบุที่ฉลากไว้ว่า “ Diesel ”

 

📌ขั้นตอนที่ 2 เลือกชนิดน้ำมันเครื่อง

ชนิดน้ำมันเครื่องแบ่งออกเป็น 3 ชนิด ได้แก่ .

1.น้ำมันสังเคราะห์แท้ 100% (Fully Synthetic) เป็นน้ำมันเครื่องที่มีระยะเวลาในการใช้งานยาวที่สุด✨ ช่วยส่งเสริมสมรรถนะต่างๆ ให้กับรถได้เป็นอย่างดี ทนอุณหภูมิสูงได้ดี ไม่เสื่อมสลายง่าย รักษาความสะอาดของเครื่องยนต์ ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง เหมาะสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องใช้รถทุกวัน และมีเวลาจำกัดในการดูแลรักษา 🚩ระยะเปลี่ยนถ่าย 15,000-20,000กิโลเมตร หรือ 1 ปี

2.น้ำมันเครื่องกึ่งสังเคราะห์ (Semi Synthetic) น้ำมันเครื่องกึ่งสังเคราะห์ เกิดจากการผสมกันระหว่างน้ำมันพื้นฐาน (Base oil) สังเคราะห์แท้กับน้ำมันพื้นฐานธรรมดามีราคาไม่แพงมาก ระยะการใช้งานปานกลาง เหมาะสำหรับการใช้งานที่มีรอบการเปลี่ยนถ่ายไม่สูงมาก 🚩ระยะเปลี่ยนถ่าย 8,000-10,000 กิโลเมตร หรือ 6 เดือน

3.น้ำมันเครื่องธรรมดา (Synthetic) มันเครื่องแบบธรรมดา เป็นน้ำมันเครื่องที่มีราคาประหยัดที่สุด แต่มีระยะเวลาการใช้งานสั้นที่สุด เน้นเปลี่ยนถ่ายเร็ว ออกแบบสำหรับเครื่องยนต์ที่ใช้งานหนัก เช่น รถบรรทุก รถบัส รถหัวลาก รถกระบะ 🚩ระยะเปลี่ยนถ่าย 5,000-8,000 กิโลเมตร หรือ 6 เดือน

 

📌ขั้นตอนที่ 3 เลือกความหนืดของน้ำมันเครื่อง

ความหนืดของน้ำมันเครื่อง คือ ระดับความข้นของน้ำมันเครื่อง เรียกง่ายๆว่า หากน้ำมันเครื่องข้นหรือหนืดเกินไป จะไม่สามารถไหลเวียนและหล่อลื่นเครื่องยนต์ได้อย่างดี และหากมีความข้นหรือหนืดน้อยไป นั่นคือ น้ำมันเครื่องเหลวมากไปนั่นเอง จะไม่สามารถให้การปกป้องชิ้นส่วนเครื่องยนต์ได้

สามารถดูได้จากตัวอักษร “W” โดยจะมีตัวเลขที่เกี่ยวข้อง ดังนี้

🔹ตัวเลขที่อยู่หน้า “W” คือค่าความหนืดของน้ำมันเครื่องในสภาวะอุณหภูมิที่ต่ำหรือขณะที่เครื่องยนต์เย็น ยิ่งตัวเลขน้อยจะแสดงถึงค่าความหนืดที่ต่ำ ทำให้สามารถหล่อลื่นเครื่องยนต์ขณะเย็นได้ดี

🔸ตัวเลขหลัง “W” คือค่าความหนืดของน้ำมันเครื่องในสภาวะอุณหภูมิที่สูงหรือขณะที่เครื่องยนต์กำลังทำงาน ยิ่งตัวเลขสูงจะแสดงถึงค่าความหนืดที่สูง ทำให้สามารถหล่อลื่นและปกป้องเครื่องยนต์ขณะทำงานได้ดี เช่น 30, 40, 50 ,60 โดยจะวัดที่อุณหภูมิ 100องศาเซลเซียส
แต่สำหรับการใช้งานในบ้านเราตัวเลขหน้า “W” ไม่ต้องดูก็ได้ ให้เน้นดูตัวหลังเป็นหลัก สามารถดูได้จากคู่มือที่ติดมากับรถยนต์จะมีบอกครับว่ารถของคุณควรใช้ความหนืดที่เท่าไหร่

โดยรถยนต์แต่ละประเภทจะใช้ระดับความหนืด ดังนี้ครับ

💥รถยนต์ที่ยังใหม่

มีเลขกิโลเมตรหรือเลขไมล์ไม่เกิน 200,000กิโลเมตร ควรเลือกน้ำมันเครื่องที่มีค่าความหนืดต่ำ เช่น 30 เป็นต้น .

💥 รถยนต์ที่ผ่านการใช้งานมานาน

มีเลขกิโลเมตรหรือเลขไมล์ 200,000กิโลเมตรขึ้นไป ควรเลือกน้ำมันเครื่องที่มีค่าความหนืดสูง เช่น 40 หรือ 50 เป็นต้น

 

📌ขั้นตอนที่ 4 เลือกค่ามาตรฐานน้ำมันเครื่อง

ค่ามาตรฐานน้ำมันเครื่อง คือ เกรดคุณภาพของน้ำมันเครื่อง ปัจจุบันมีหลายองค์กร . JASO (Japanese Automotive Standard Organization )

SAE ( Society of Automotive Engineers)

API ( American Petroleum Institute )

โดยสถาบันเหล่านี้จะกำหนดมาตรฐานของน้ำมันเครื่อง

โดยส่วนใหญ่ประเทศไทยจะใช้ของ “API” มากที่สุด “API” ย่อมากจาก “American Petroleum Institute” หรือ ภาษาไทยเรียกว่า “สถาบันปิโตรเรียมอเมริกา”

มาตรฐานที่ดีที่สุดในปัจจุบัน คือ มาตรฐาน Dexos รับรองเฉพาะน้ำมันสูตรสังเคราะแท้ 100% เท่านั้น และเป็น ลิขสิทธิ์เฉพาะของผู้ผลิตรถยนต์ บริษัท General Motors (GM) พัฒนาโดยทีมวิศวกร GM Global Powertrain โดยรวมเอาจุดเด่นของมาตรฐานล่าสุดจากสถาบันชั้นนำของสหรัฐอเมริกาและยุโรป คือ API และ ACEA เข้าไว้ด้วยกัน จึงช่วยยืดอายุการเปลี่ยนถ่ายได้มากกว่าน้ำมันสังเคราะห์แท้ทั่วไปถึง 2 เท่า ด้วยเทคโนโลยี EOLS (Engine Oil Life System)

สำหรับน้ำมันเครื่องที่ต้องการผ่านมาตรฐาน Dexos ต้องทำการซื้อลิขสิทธิ์ License จากทางบริษัท General Motors (GM) ถึงสามารถนำตราสัญลักษณ์ dexos ไปติดอยู่หน้าแกลอนผลิตภัณฑ์ได้ และจะรู้ว่าน้ำมันเครื่องนั้นๆ ผ่านมาตรฐาน #dexos จริง จุดสังเกตง่ายคือต้องมีตราสัญลักษณ์อยู่หน้าแกลอนน้ำมันเครื่องนั้นๆนะครับ
.
🚩💥สำหรับแบรนด์น้ำมันเครื่อง ACDelco #เอซีเดลโก้ คือแบรนด์ที่ผลิตโดยบริษัท General Motors (GM) โดยตรง แน่นอนว่าจะต้องมีมาตรฐาน dexos มาใช้ในเกรดน้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ด้วยเช่นกัน และไม่ใช่แค่ผ่านมาตรฐานเท่านั้น แต่จะมีสูตรเฉพาะที่เหนือกว่ามาตรฐานระดับทั่วไป โดยสังเกตจากตราสัญลักษณ์ที่อยู่บนหน้าแกลอน 👍✨

7 สิ่งน่ารู้_ ลงเว็บ

7 เรื่องที่ควรทำ ก่อนเอารถเข้าอู่

7 เรื่องที่ควรทำ ❗️ ก่อนเอารถเข้าอู่ 🚗
“#รถเสีย” เชื่อเลยว่าหลายคนที่ใช้รถ คงจะต้องเคยผ่านประสบการณ์การเข้าซ่อมบำรุงรถยนต์กันมาบ้างไม่มากก็น้อย เมื่อถึงเวลาเราอาจจะต้องเข้าไปพบช่างผู้ชำนาญการเพื่อให้เขาช่วยดูแลรถของเรา แต่ว่าการเข้าอู่แต่ละครั้งที่ดูเป็นเรื่องง่ายและเป็นอะไรที่ทำอยู่ทั่วไป ทว่าหลายคนไม่ทราบว่าเราควรจะปฏิบัติและควรเตรียมตัวอย่างไร วันนี้ทาง ACDelco Thailand – G.P.Auto Parts จึงมี 7 เรื่องที่ควรทำ ❗️ #ก่อนเอารถเข้าอู่ มาฝากกันครับ
.
🚩1.รู้จักอาการเสีย🧐
ขั้นแรกก่อนที่จำนำรถไปซ่อม คุณควรรู้ก่อนในเบื้องต้นว่ารถยนต์คู่ใจของคุณเสียด้วยอาการอะไร โดยมากกว่า 80% ของอาการรถยนต์เสียสามารถทราบได้เพียงแค่ค้นคว้าจากอินเตอร์เน็ตเท่านั้น โดยคุณอาจจะลองไปถามตามเว็บบอร์ดต่างๆ หรือกลุ่มคนใช้รถรุ่นดังกล่าว เกี่ยวกับอาการที่คุณพบเจอในรถยนต์ของคุณ ว่ามันน่าจะเสียอะไรบ้าง
.
🚩2.รู้จักอู่ 🔧
เมื่อรู้ว่ารถยนต์เราเสียอะไร ก็ควรรู้จักอู่ที่มีความชำนาญการ ซึ่งโดยมากในบรรดากลุ่มคนใช้รถยนต์รุ่นดังกล่าวจะรู้จักกันดี และแนะนำบอกต่อกันอยู่แล้ว ซึ่งคุณสามารถที่จะขอเบอร์ติดต่อสอบถามอู่ดังกล่าวในเบื้อ…

6น้ำท่วม ลงเว็บ

6 วิธีขับรถลุยน้ำท่วม อย่างไรให้ปลอดภัย

💦จากสถานการณ์น้ำท่วมในหลายพื้นที่ทั้งภาคเหนือ อีสาน และภาคกลาง นอกจากนี้ยังมีจังหวัดที่เฝ้าระวังน้ำท่วมฉับพลันอีกหลายๆ จังหวัด ไม่เว้นแม้แต่ปริมณฑล อย่างนนทบุรี
.
บริษัท จี.พี.อะไหล่ จำกัด เรามองเห็นถึงปัญหาของผู้ใช้รถใช้ถนน การป้องกันและเตรียมพร้อมรับมือกับน้ำท่วม จึงเป็นสิ่งสำคัญในช่วงเวลานี้ วันนี้เราจึงนำข้อมูลดีๆ มาฝากกันครับ
.
อย่างแรกเราดูระดับน้ำที่ปลอดภัยสำหรับรถแต่ละประเภทกันก่อนนะครับ
🚗🚕 รถยนต์เล็ก,รถเก๋ง : ระดับน้ำไม่เกิน 60 ซม.
🚙🚍รถใต้ท้องสูง ทั้งรถกระบะและ รถ PPV : ระดับน้ำไม่เกิน 80 ซม.
.
“6 วิธีขับรถลุยน้ำท่วม อย่างไรให้ปลอดภัย”
1. ปิดแอร์
🔸ปิดแอร์ทันที หากเปิดแอร์ไว้พัดลมระบายความร้อนหม้อน้ำจะทำงานเจอน้ำท่วมตัวพัดลมจะตีน้ำกระจายไปทั่ว ห้องเครื่อง ไฟช็อตแล้วรถจะดับแถมยังเสี่ยงใบพัดลมหัก
2. ใช้เกียร์ต่ำ
🔹 ใช้เกียร์ต่ำหากเป็นเกียร์ธรรมดาให้อยู่ ช่วงเกียร์ 1-2 เพราะรถต้องใช้แรงในการฝ่าน้ำควบคุมความเร็วรถให้ต่ำ รถเบาดับยากที่สุด เกียร์อัตโนมัติก็เช่นกันปรับมา L (Low) ไว้เสมอ
3. เคลื่อนรถเรื่อยๆ ไม่ขับเร็ว
🔸 เลี้ยงรถให้ขยับเรื่อย ๆ ไม่ขับเร็วเพราะน้ำเคลื่อนกระแทกฟุตบาท ย้อนกลับเข้ารถ ที่สำคัญห้ามจอดนิ่งแช่น้ำนานโดยประเมินไว้ว่าถ้าไปจอดติดช่วงน้ำท่วม ให้รอแล้ววิ่งผ่านช้าๆ รวดเดียวดีกว่า
4.ตามรถคันหน้า
🔹ตามเส้นทางคันหน้าและตามชิดคันหน้าให้มากที่สุดแบบปลอดภัยเพราะรถฝ่าน้ำท่วมจะวิ่งช้ามากอยู่แล้วการตามคันหน้าถือว่าปลอดภัยด้านเส้นทางกับหลุม-บ่อใต้น้ำ แถมมีรถคันหน้าแหวกน้ำให้ เราก็จะเจอระดับน้ำท่วมที่
ต่ำกว่าปกติ
📍สิ่งที่ควรทำเมื่อพันระยะลุยน้ำแล้ว📍
5. เหยียบเบรคย้ำๆ
🔹 เหยียบเบรคย้ำๆ ไล่น้ำออกจากคาลิปเปอร์-ผ้าเบรค แถมเป็นการเช็คระบบว่ายังใช้งานได้ปกติ
6. ห้ามดับเครื่องทันที
🔸 หากจะจอดเช็ครถหลังเพิ่งลุยเสร็จ ห้ามดับเครื่องเพราะต้องระวังน้ำที่ค้างและขึ้นในห้องเครื่องรวมไปถึงท่อไอเสียหากดับเครื่องทันทีอาจมีน้ำที่ค้างท่อย้อนเข้ามาได้
.
แน่นอนว่าการขับรถลุยน้ำท่วมเป็นเรื่องที่เสี่ยงหากรถดับกลางน้ำไม่ควรสตาร์ทรถกลางน้ำอีก เพราะน้ำจะย้อนเข้าระบบแน่นอน
เพราะฉะนั้นก่อนลุยก็อย่าลืมประเมินและดูอย่างรอบคอบกันด้วยดูแล้วไม่ไหวก็อย่าฝืนขับนะครับ
.
สุดท้าย บริษัท จี.พี.อะไหล่ จำกัด ขอส่งกำลังใจให้ผู้ประสบภัยน้ำท่วม ด้วยนะครับ💙
.
#จีพีอะไหล่ #ใส่ใจสังคม
#ขับรถน้ำท่วม #น้ำท่วม

e6726c2b84bbd32509d5a12624c1583d001a96c

สถิตในใจตราบนิจนิรันตร์ น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้

๑๓ ตุลาคม วันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

สถิตในใจตราบนิจนิรันตร์
น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้

ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท จี.พี.อะไหล่ จำกัด

อาร์มลงเว็ป

รวมภาพบรรยากาศ การมอบโล่เกียรติคุณเพื่อแสดงว่า “บริษัท จี.พี.อะไหล่ จำกัด เป็นผู้แทนจำหน่ายอะไหล่เชฟโรเลต ที่สนับสนุนการเปลี่ยนถุงลมนิรภัยด้านคนขับของทาคาตะ ได้อย่างยอดเยี่ยม”

รวมภาพบรรยากาศ การมอบโล่เกียรติคุณเพื่อแสดงว่า “บริษัท จี.พี.อะไหล่ จำกัด เป็นผู้แทนจำหน่ายอะไหล่เชฟโรเลต ที่สนับสนุนการเปลี่ยนถุงลมนิรภัยด้านคนขับของทาคาตะ ได้อย่างยอดเยี่ยม” 🙏🥰
.
📌 มอบให้ไว้ ณ วันที่ 5 ตุลาคม 2564
โดยฝ่ายบริการหลังการขายและส่งออก บริษัท เชฟโรเลต เซลล์ (ประเทศไทย) จำกัด
240509113_2044615252354386_2956459476584799681_n

ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลกิจกรรม #จับแจกทั้งปี ประจำไตรมาส ที่ 3 สำหรับตัวแทนจำหน่าย G.P.Autoparts

🥰🥰 ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลกิจกรรม #จับแจกทั้งปี ประจำไตรมาส ที่ 3 สำหรับตัวแทนจำหน่าย G.P.Autoparts
.
🙏 ยินดีกับผู้โชคดีทุกท่าน ด้วยนะครับ💙
.
.
ติดต่อสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับโปรแกรม
📍 บริษัท จี.พี. อะไหล่ จำกัด 📍
ที่ตั้ง 🏢 : 2 ซอยวิภาวดีรังสิต 50 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร
☎️ 02-941-1222
1

จี.พี.อะไหล่ ใส่ใจสังคม รวมใจสู้ภัยโควิด

 

จี.พี.อะไหล่ ใส่ใจสังคม รวมใจสู้ภัยโควิด 🥰
.
เนื่องในโอกาสครบรอบ 40 ปี คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท จี.พี.อะไหล่ จำกัด ได้ร่วมบริจาคเงิน อุปกรณ์การแพทย์ และเครื่องอุปโภคบริโภค รวมมูลค่ากว่า 400,000 บาท เพื่อสนับสนุนโรงพยาบาล บุคลากรทางการแพทย์ และผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ได้แก่
.
🔹โรงพยาบาลรามาธิบดี
-เงินบริจาค 100,000 บาท
-ชุด PPE 100 ชุด
.
🔹โรงพยาบาลบางใหญ่
-เงินบริจาค 100,000 บาท
-ชุด PPE 100 ชุด
.
🔸วัดบางม่วง
-เงินบริจาค 50,000 บาท
-ชุด PPE 50 ชุด
.
🔸มูลนิธิช่วยคนตาบอด
-เงินบริจาค 50,000 บาท
-เครื่องอุปโภคบริโภค ประกอบด้วย (ข้าวสาร,ปลากระป๋อง,บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป,ยาสีฟัน,ผงซักฟอก) เพื่อให้มูลนิธิจัดทำกล่องปันสุขส่งให้นักเรียนตาบอด และครอบครัว ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19
.
🔸มูลนิธิกระจกเงา
-ชุด PPE 100 ชุด
-เครื่องอุปโภคบริโภค ประกอบด้วย (ข้าวสาร,ปลากระป๋อง,บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป,ยาสีฟัน,ผงซักฟอก) เพื่อผู้ป่วยติดเตียงและคนยากไร้ในโครงการอาสามาเยี่ยม มูลนิธิกระจกเงา
.
บริษัท จี.พี.อะไหล่ จำกัด ขอเป็นกำลังใจให้คนไทยทุกคนผ่านพ้น วิกฤติ ‘โควิด-19’ ไปด้วยกัน 💙
.
Cover-01 (GP Web Content)

จี.พี.อะไหล่ เปิดบ้านให้ผู้ประกอบการ SME เยี่ยมชม (Online)

🚩จี.พี.อะไหล่ เปิดบ้านให้ผู้ประกอบการ SME เยี่ยมชม (Online)
.
เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2564 บริษัท จี.พี.อะไหล่ จำกัด ในฐานะองค์กรที่ได้รับรางวัลสุดยอดเอสเอ็มอีแห่งชาติ ประจำปี 2562 โดยคุณกวีศิลป์ ศิริมณีธรรม กรรมการผู้จัดการ ได้ร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์แนวทางการบริหารงานที่ได้พัฒนาอย่างมีประสิทธิภาพ ให้กับผู้ประกอบการ SME ในหลากหลายธุรกิจ มากกว่า 100 ราย ผ่านทางระบบออนไลน์
.
งานเสวนาดังกล่าวจัดโดย สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) และมหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.) โดยมุ่งหมายให้องค์กรเอสเอ็มอีต้นแบบ ที่มีความสามารถในการดำเนินงานอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยแบ่งปันมุมมอง ความรู้ และประสบการณ์ เพื่อเป็นแนวทางการปรับปรุงวิธีการดำเนินธุรกิจและการบริหารจัดการ ให้กับเอสเอ็มอีรายอื่นๆ โดยในงานเสวนานอกจากการบรรยาย การพาชมองค์กร ยังเปิดโอกาสให้ผู้เข้าชมถามตอบ ถึงปัญหาหรือแนวทางการบริหารองค์กร อย่างเจาะลึกอีกด้วย.